Mô hình thiết kế

Bộ phận thiết kế công ty chúng tôi gồm có hai mảng công việc chính: Thiết kế theo bản vẽ phác ý tưởng của khách hàng; Thiết kế theo bản vẽ.

Sau nhận dữ liệu chúng tôi xây dựng bản vẽ 3D theo yêu cầu của khách hàng. Để sản phẩm đúng theo ý tưởng của người thiết kế, chúng tôi thành lập ra nhóm chuyên chịu trách nhiệm kết nối và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, qua đó nhận được lòng tin của khách hàng.

Trước khi thiết kế khuôn mẫu cho sản phẩm để sản xuất hàng loạt, đầu tiên phải sản xuất hàng mẫu để kiểm tra các yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật. Công đoạn này rất cần cho các sản phẩm đồ điện gia dụng, thiết bị y tế, truyền thông, xe ô tô, máy chơi game…

Việc thiết kế khuôn mẫu cũng được dễ dàng hơn nhờ việc tìm hiểu, kiểm tra những hình ảnh thô, hình dạng đơn giản cho đến những mẫu tương đương vật thật. Những sản phẩm này cũng có thể được sử dụng làm hình ảnh trong catalogue, trong các cuộc triển lãm.

Những vật liệu sử dụng cũng hết sức đa dạng, chúng tôi có thể đề xuất những phương án với các loại vật liệu như: vật liệu gỗ tổng hợp, các loại vật liệu nhựa, các loại kim loại đồng, nhôm…

Từ việc sản xuất thô cho đến bước xử lý bề mặt bằng sơn, in, tất cả những thao tác trên đều được thực hiện bởi những nhân viên hết sức nhiệt huyết, tận tâm với công việc và có tay nghề cao.

Trong công tác sản xuất hàng mẫu, việc sử dụng chất xám nhiều nhất chính là công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Trong đó, công đoạn sơn hoàn thiện thì tùy vào kỹ thuật khác nhau để đưa ra những kết quả khác nhau. Ngoài ra, vấn đề trước khi sơn đó là phải pha chế màu, đây là công việc đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao để pha trộn tỉ lệ các loại màu sao cho có thể tái hiện chính xác màu mà khách hàng yêu cầu.

Tại công ty chúng tôi, từ sau khi thành lập, bộ phận sơn đã có thể đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu từ khách hàng và ngày ngày đều nỗ lực nâng cao kỹ thuật của từng cá nhân trong bộ phận.

Vì vậy, hãy đến và trải nghiệm tinh thần và kỹ thuật của chúng tôi.

Máy móc thiết bị